Cách tự làm bánh mì bò kho cho bữa sáng

Bánh mì bò kho là một món đơn giản, gọn nhẹ cho bữa sáng của bạn mà lại đảm bảo dinh dưỡng. Cái chính là bánh mì bò kho làm không hề khó chút nào. Dưới đây aGiadinh xin giới thiệu đến bạn công thức tự làm bánh mì bò kho tại nhà


Cách tự bạn làm món Bánh mì bò kho

Bánh mì với thịt bò kho cho bữa sáng ngon miệng

Bánh mì với thịt bò kho cho bữa sáng ngon miệng

Nguyên liệu sử dụng làm bánh mì thịt bò kho:


– Thịt bò hoặc thịt thăn bò hoặc nạm bò 1kg . – Cà rốt 4 củ loại càng tươi càng tốt

– Rau húng quế , sả cây, ngò gai, kết hợp rau răm, một chút đường, gia vị hạt nêm, và gói gia vị dùng để nấu bò kho (loại này thường được  bán tại nhiều siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa), màu hạt điều (nếu có).

– Một chút đường , muối,một ít  nước mắm, một ít tỏi bằm,vài củ hành tím,  một chút hành tây, giá đỗ tươi, bánh mì và bánh hủ tiếu khô.


Cách chế biến nguyên liệu làm bánh mì thịt bò kho:


– Các loại củ quả và rau bạn mang rửa sạch. Thái khúc đối với  Cà rốt và sau đó chẻ làm 4. Rửa sạch Thịt bò và thái thành khúc mỗi khúc dài khoảng ~5cm.

– Thịt bò bạn mang ướp với gói gia vị nấu bò kho có thêm cả chút lá tươi. Thêm ít đường , một chút hạt nêm, và kết hợp nước mắm ướp trong thời gian khoảng 30 phút để cho thịt bò thấm gia vị. – Sau đó xào qua thịt bò đã được ướp ở trên cho thịt bò săn lại và chín tái phần bề mặt là ok.

– Sả cây cho vào hầm với nước đến khi sả cây vừa mềm. Bạn cho cà rốt vào nồi hầm sả cây hầm đến khi chín trong khoảng thời gian 20 phút. kiểm tra lại gia vị, bổ sung ít màu hạt điều để món bánh mì thịt bò kho có màu bắt mắt là ok.

– Cuối cùng bạn múc thịt bò kho ra bát, cho thêm một chút ít rau răm, bổ sung thêm một hành tây đã được thái nhỏ. Ăn kèm với rau húng quế, kết hợp ngò gai và bánh mì.  Như vậy bạn có thể tự làm món bánh mì bò kho cho bữa sáng của mình. Thật đơn giản phải không các bạn. Qua đây bạn cũng đã biết thêm được một trong nhiều cách làm món ăn ngon từ thịt bò rồi. Chúc các bạn ngon miệng với món bánh mì thịt bò kho

Share

Bình luận và hỏi đáp

Email của bạn sẽ được giấu kín. Các trường bắt buộc được đánh dấu *