Một số căn bệnh mắc phải nếu thường xuyên mặc quần bó

Những chiếc quần jeans chật cứng bó sát gây không ít phiền toái cho sức khỏe con người. Hãy lưu ý đến những tác hại của nó với sức khỏe.

Dẫn lời BS John England ở Viện Thần kinh học (Mỹ) cho biết: “Các dây thần kinh của một số người rất dễ bị đè nén nên bất kể cái gì bó chặt vào chúng cũng dẫn đến nguy cơ làm dây thần kinh bị tắc nghẽn”.

Nếu thường xuyên “ép” cơ thể phải chịu đựng chiếc quần bó thì vô tình bạn đã khiến sự tuần hoàn máu chậm lại, lượng ô xy truyền tới các tế bào giảm đi, hệ quả là chân dễ bị tê cứng và đau nhức.

Là con gái ai cũng thích có một phong cách đẹp, quyến rũ và mặc quần bó là phong cách tuyệt diệu để khoe đôi chân nuột nà của mình. Tuy nhiên nếu thường xuyên mặc quần bó thì sẽ có nguy cơ gây bệnh đó nhé!

Một số tác hại khi thường xuyên mặc quần bó

Một số tác hại khi thường xuyên mặc quần bó

Viêm nang lông

Bạn mặc quần quá bó sẽ làm vi khuẩn hoặc nấm thâm nhập vào da thông qua lỗ chân lông khi da bị bí bách và bị quần bó chà xát nhiều. Nếu không kịp thời chữa trị viêm nang lông sẽ phát triển thành nhiều mụn nhọt…

Không chỉ gây tác hại tới bộ phận sinh dục, sự tuần hoàn máu, những chiếc quần jeans ôm còn làm ảnh hưởng tới làn da. Chúng là nguyên nhân chính khiến lỗ chân lông bị tắc nghẽn, lông mọc ngược hay viêm nang lỗ chân lông, làm da phồng rộp và đổ nhiều mồ hôi

Đau lưng

Quần jeans bó làm hạn chế sự di chuyển của hông

Quần jeans bó làm hạn chế sự di chuyển của hông

Quần jeans bó làm hạn chế sự di chuyển của hông khiến cột sống của bạn bị ảnh hưởng. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, mặc quần quá chật là nguyên nhân của bệnh cong vẹo cột sống và làm giới hạn các hoạt động của ngôn ngữ cơ thể.

Khi mặc quần bó sẽ chèn ép các dây thần kinh ở vùng dưới lưng gây đau lưng liên tục. Không những thế máu lưu thông kém đi sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và thị giác kém đi.

Nấm Candida

Mặc quần bó sẽ làm bộ phận sinh dục bị bí, tạo điều kiện cho các loại nấm sinh sôi.

Một số căn bệnh mắc phải nếu thường xuyên mặc quần bó

Một số căn bệnh mắc phải nếu thường xuyên mặc quần bó

Đây hẳn là những nguy hiểm khi mặc quần bó và không chỉ gây bệnh ngoài da mà nó còn sẽ ảnh hưởng cả vào bên trong nữa. Hãy thay đổi phong cách ăn mặc cho thoải mái hơn vừa tốt cho sức khỏe mà vẫn đẹp các bạn nhé!

Share

Bình luận và hỏi đáp

Email của bạn sẽ được giấu kín. Các trường bắt buộc được đánh dấu *