Những sai lầm khi tự tẩy trắng răng tại nhà

Chắc hẳn ai cũng muốn có một hàm răng trắng sáng và chắc khỏe, nên có rất nhiều người thường xuyên mua thuốc về nhà tự tẩy trắng răng. Tuy nhiên với cách này có thể gây ra hậu quả khôn lường đối với răng.

Sai lầm khi tẩy trắng răng tại nhà

Sai lầm khi tẩy trắng răng tại nhà

1 số sai lầm khi sử dụng thuốc tẩy trắng

Mua thuốc không đảm bảo

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc tẩy trắng răng không có nguồn gốc, xuất xứ. Với những loại thuốc không được đảm bảo, việc sử dụng có thể gây ra hậu quả xấu cho hàng răng và cả sức khỏe.

Pha không đúng nồng độ

Khi dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà bạn sẽ phải tự pha thuốc, bạn cần đong đo pha cho đúng nồng độ . Nếu bạn pha quá loãng sẽ không có tác dụng, còn pha quá đặc sẽ gây hại men răng.

Áp dụng cho các đối tượng

Với những người có răng bị sâu, có nhiều các mảng trám răng lớn, răng nhiễm sắc cao… thì không nên tự tẩy trắng răng bằng thuốc.

Áp dụng sai các cách tự nhiên

Chà trực tiếp lên răng

Với các sản phẩm tự nhiên dùng để làm trắng răng cũng có chứa rất nhiều axi dễ gây hại đến men răng.

Chỉ áp dụng 1 lần

Các cách tẩy trắng răng bằng dâu tây, banking soda nếu chỉ áp dụng 1 lần sẽ không mang lại hiệu quả do chúng có tác dụng chậm và tẩy trắng từ từ.

Trên đây là một số sai lầm khi tẩy trắng răng, hãy chọn cho mình cách tẩy trắng da an toàn vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe lại có hàm răng trắng sáng và chắc khỏe.

Share

Bình luận và hỏi đáp

Email của bạn sẽ được giấu kín. Các trường bắt buộc được đánh dấu *